Tìm kiếm mẫu nhà đẹp

Trong bối cảnh đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng ở nước ta hiện nay, nguồn đất dành cho nhà ở ngày càng hạn hẹp, dẫn đến ngày càng có nhiều người có xu hướng muốn thiết kế nhà ống để phù hợp với không gian sống của gia đình mình. Một trong những mẫu nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải nhắc đến đó là mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu. Với thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại, không gian sống thoáng đãng, tự do. Chắc chắn đây sẽ là ngôi nhà mơ ước của nhiều gia đình. Nếu bạn đang qua tâm đến mẫu nhà này mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trang 1/1


Tiêu chuẩn thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu hiện nay

Mỗi mẫu nhà xây dựng đều có những tiêu chuẩn khác nhau và các tiêu chuẩn này được các nhà thầu, nhà xây dựng đặt ra để phù hợp với từng mẫu nhà. Và nhà ống 1 trệt 3 lầu cũng vậy. Chúng tôi xin phép được đưa ra những tiêu chuẩn chung của mẫu nhà này để các quý khách hàng có thể tham khảo. Để xây dựng hoàn thiện ngôi nhà ống 1 trệt 3 lầu cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế sau đây:

 • Thứ nhất là yêu cầu về khu đất xây dựng và tổng mặt bằng phải phù hợp với quy hoạch xây dựng được duyệt. Không được bố trí xây dựng trong khu vực cấm như các khu di tích lịch sử - văn hóa, hệ thống đê điều, thủy lợi, hay gần bãi giác, khu nghĩa trang… Phải đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ và vệ sinh môi trường. Nên lựa chọn hướng nhà là hướng của cửa sổ phòng ở mở ra để đón gió mát hoặc lấy ánh sáng.
 • Thứ hai là yêu cầu về thiết kế kiến trúc. Cao độ sàn lối vào nhà phải cao hơn cao độ lề đường ở lối vào tối thiểu 0,15 m. Các phòng ở phải bố trí tại các tầng trên mặt đất. Khi nhà ở được xây dựng sát với chỉ giới đường đỏ, cao độ mặt nền (sàn) phòng ở phải cao hơn cao độ vỉa hè ít nhất là 0,50m. Chiều sâu thông thủy của phòng ở tính theo chiều lấy ánh sáng tự nhiên trực tiếp không được vượt quá 6,0 m và không được lớn hơn hai lần chiều rộng phòng ở. Các phòng tắm, rửa, giặt, nhà vệ sinh của tầng trên không được bố trí trên bếp, kho, chỗ chuẩn bị thức ăn của tầng dưới. Sàn của các tầng trong nhà ở phải được cách âm.
 • Thứ ba yêu cầu về hệ thống kỹ thuật. Hệ thống cấp thoát nước bên trong phải được đặt ngầm trong tường, không được đặt lộ dưới trần của các tầng. Phải thiết kế hệ thống thoát nước mưa trên mái để đảm bảo thoát nước mưa với mọi thời tiết. khi thiết kế các đường ống nước phải đảm bảo tính mĩ quan của ngôi nhà.

Thiết kế hệ thống thông gió điều hòa không khí. Tận dụng nguồn gió tự nhiên cho phòng ở. Các phòng bếp, phòng vệ sinh nên thiết kế hệ thống thông gió nhân tạo. Khi lắp đặt điều hòa, ống dẫn khí chú ý không làm ảnh hưởng đến mĩ quan, vệ sinh môi trường.

Thiết kế hệ thống điện chiếu sáng và thiết bị điện. Gồm hệ thống chiếu sáng tự nhiên và hệ thống chiếu sáng nhân tạo. Ưu tiên nguồn sáng tự nhiên ở phòng ở, bếp, khu vệ sinh. Đối với các phòng tắm, giặt, vệ sinh cần hệ thống chiếu sáng nhân tạo.

Thứ tư là yêu cầu về hệ thống cung cấp ga, khí đốt. Khi lắp đặt các thiết bị cung cấp ga, khí đốt phải đảm bảo các thông số kĩ thuật, đảm bảo an toàn. Bếp sử dụng khí đốt phải có cửa thoát khói. Thể tích phòng bếp phải đảm bảo đủ không khí cho quá trình cháy tự nhiên.

Đó là những tiêu chuẩn chung nhất của nhà ống 1 trệt 3 lầu, ngoài ra các bạn hãy tìm kiếm những tiêu chuẩn chung khác để làm bệ phóng cho gia đình của mình. Ngoài ra, quá trình chọn lọc cũng rất quan trọng, bạn nên chọn ra những tiêu chuẩn để phù hợp với gia đình mình sao cho ngôi nhà được hoàn hảo nhất theo mong muốn của bản thân.

Ưu điểm của nhà ống 1 trệt 3 lầu bạn nên biết

Không phải ngẫu nhiên mà nhà ống 1 trệt 3 lầu lại được nhiều người lựa chọn đến như vậy. Lên ý tưởng từ những mẫu nhà ống đơn giản, các nhà kiến trúc sư đã tạo lên mẫu nhà ống 1 trêt 3 lầu với nhiều ưu điểm nổi bật, thỏa mãn những nhu cầu thiết thực của người dân:

 • Ưu điểm thứ nhất giá xây dựng rẻ: So với mức giá xây dựng hiện nay, nhà ống 1 trệt 3 lầu có mức chi phí khá thấp. Chỉ cần có trong tay mức vốn từ 800- 1 tỉ bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn nhà ống 1 trệt 3 lầu đẹp như mơ, không kém gì biệt thự thấp tầng hay mẫu nhà phố hiện đại nào. Tuy nhiên mức giá xây dựng còn tùy thuộc rất nhiều vào vị trí địa lý, giá nhân công, giá vật tư nên bạn cũng cần có những tính toán kĩ lưỡng trước khi xây nhà.
 • Ưu điểm thứ hai là thời gian thi công và hoàn thiện nhanh: Thời gian để hoàn thiện nhà ống 1 trệt 3 lầu không chênh lệch nhiều so với nhà cao tầng hiện đại nên bạn yên tâm chỉ trong khoảng 6- 8 tháng căn nhà đã được hoàn thiện.
 • Ưu điểm thứ ba là công năng sử dụng vượt trội. các phòng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, bếp, gian thờ được phân bổ hợp lý. Phong ở riêng được thiết kế theo sở thích và phong cách riêng của từng thành viên trong gia đình.
 • Ưu điểm thứ tư là đáp ứng được mọi diện tích: Thông thường nhà ống 1 trệt 3 lầu được lựa chọn bởi những gia đình có diện tích đất eo hẹp và muốn tăng thêm công năng của căn nhà. Tuy nhiên với những sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà kiến trúc sư, các mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu đã giúp cho người dân có rất nhiều lựa chọn khác nhau nên rất được ưa chuộng.

Với những ưu điểm vượt trội như trên lựa chọn xây dựng một ngôi nhà ống 1 trệt 3 lầu chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Bạn hãy tự tìm kiếm những ưu điểm ở các trang thông tin khác, nhưng chúng tôi tin rằng ưu điểm nằm ở chính mỗi chúng ta. Nếu có ý định xây dựng mẫu nhà đẹp này bạn đã hoàn toàn có thể đưa ra những ưu điểm phù hợp với gia đình mình rồi đúng không nào. Hãy cùng trải nghiệm và đưa ra những ưu điểm cho chúng tôi biết nhé.

Chi phí xây nhà ống 1 trệt 3 lầu hết bao nhiêu tiền?

Đơn giá xây dựng hoàn thiện tính trên 1 mét vuông như sau. Tùy vào nhu cầu và túi tiền mình bạn có thể chọn gói xây dựng riêng cho hợp lý. Chi phí xây nhà ống 1 trệt 3 lầu phần thô + tiền nhân công hoàn thiện dao động từ 3,2 – 3,5 triệu/m2. Vật tư xây dựng được phân thành nhiều mức giá khác nhau với chất lượng khác nhau. Vật tư trung bình mức giá dao động khoảng 5.000.000 đồng/m2. Vật tư khá khoảng 5.500.000 đồng/m2. Vật tư tốt khoảng 6.000.000 đồng/m2.

Lưu ý rằng đây là đơn giá phố biến trên thị trường xây dựng hiện nay chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế chi phí xây nhà có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với chi phí chúng tôi dự tính ở trên. Chi phí xây dựng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như:

 • Thứ nhất vị trí xây nhà: Vị trí và địa điểm xây nhà quyết định không nhỏ đến kinh phí xây dựng. Nền đất để xây nhà ống 1 trệt 3 lầu khá tốn kém bởi nó có ảnh hưởng nhiều nhất đến phần xử lý nền móng cũng như kết cấu chịu lực của căn nhà. Một phần nữa chính là khí hậu tại khu vực đó còn ảnh hưởng đến các giải pháp khi thiết kế nhà ống như bao che, chống ồn, chống nắng… Hơn nữa, tại mỗi khu vực cũng sẽ có mức giá riêng dành cho nhân công, giá nhân công theo vùng thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.
 • Thứ hai là thời điểm xây nhà. Nguyên vật liệu xây dựng tại thời điểm xây nhà ống cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí xây nhà. Giá cả trên thị trường là không cố định, nếu như bạn nắm được thời điểm tốt khi xây nhà sẽ góp phần làm hạ kinh phí xây dựng.
 • Thứ ba là các giải pháp thiết kế nhà. Mặc dù ngôi nhà 1 trệt 3 lầu đó theo phong cách hiện đại nhưng theo kiến trúc mái bằng hay mái thái hoặc sử dụng khối trang trí như thế nào, bố trí ngoại thất, nội thất ra sao…? cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc tăng hoặc giảm chi phí xây dựng. Chính vì thế, mọi nhu cầu của bạn cần phải được chia sẻ với người thiết kế kiến trúc và xây dựng để có phương án cụ thể nhất.
 • Thứ tư là diện tích xây dựng nhà bao nhiêu. Diện tích xây nhà càng lớn thì chi phí xây dựng lại càng tăng. Đó là chưa kể đến vấn đề xây nhà ống 1 trệt3 tầng phong cách hiện đại có thêm các yếu tố như mặt bằng thiết kế tầng tum, tầng lửng hay không?

Trên đây là một vài yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 1 trệt 3 lầu, bạn nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp với túi tiền của gia đình mình để tránh lãng phí không cần thiết. Gần đây nhất, chúng tôi đã tiến hành xây dựng ngôi nhà ống 1 trệt 3 lầu cho gia đình anh Chu Văn An tại Hải Phòng với chi phí lên đến 1 tỷ 4, công năng hoàn thiện và đầy đủ cho một ngôi nhà hạng sang. Nhưng với chi phí thấp hơn, chỉ khoảng 900 triệu cho gia đình Tính ở Hà Nam cũng đã có thể xây dựng nhà ống 1 trệt 3 lầu với những đặc điểm đầy đủ ở mức cơ bản. Như vậy để các bạn có thể dễ tính hơn cho ngôi nhà tương lai của mình.

Lưạ chọn đơn vị thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu uy tín

Ngày nay với sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường đã kéo theo sự phất triển của vô số những ngành nghề khác đặc biết là nganh thiết kế. Với sự ra đời của vô số các đơn vị kiến trúc làm cho nhiều người có nhu cầu xây dựng nhà khó mà lựa chọn nhà thầu thiết kế kiến trúc thật sự uy tín, chất lượng tốt và có trách nhiệm đồng thời giá cả hợp lý. Sau đây là một số phương pháp cụ thể giúp bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng:

Trước hết bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế có uy tín có phong cách kiến trúc phù hợp nhu cầu của bạn thông qua các công trình mà đơn vị đó đã thiết kế. Tiếp theo đánh giá quy mô, cơ sở vật chất, thời gian và kinh nghiệm hoạt động của đơn vị thiết kế nhà uy tín mà bạn đang quan tâm. Thời gian hoạt động càng lâu chứng tỏ đơn vị thiết kế đó bề dày kinh nghiệm càng nhiều. Tham khảo trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên của đơn vị đó.Tham khảo tiến độ hoàn thành công trình nhanh hay châm và chất lượng thiết kế các công trình có được dư luận đánh giá cao hay không.

Tìm công ty đơn vị thiết kế nhà uy tín có đơn giá phù hợp với khả năng cũng như là có chính sách tư vấn, hỗ trợ, bảo hành tốt. Tìm công ty thiết kế nhà có năng lực thiết kế từ xa một cách chuyên nghiệp. Một đơn vị thiết kế nhà uy tín là đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng. Có đội ngũ tư vấn riêng biệt và chuyên nghiệp, nhiệt tình. Và cuối cùng là bạn nên lựa chọn đơn vụ thiết kế có đội ngũ kiến trúc sư trẻ, giỏi, sáng tạo, yêu nghề và có trách nhiệm cao trong công việc.

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được một đươn vị thiết kế có đủ tâm và tầm phù hợp với ngôi nhà của bạn. Chắc chắn khi bạn áp dụng đầy đủ những kinh nghiệm trên vào thực tế thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về quyết định lựa chọn nhà thầu phù hợp với gia đình của mình. Chúng tôi cũng xin được lưu ý đến quý khách hàng về những cơ sở, địa điểm có dấu hiệu lừa đảo, hãy là người chủ nhà thông thái nhất. Tốt nhất nên đến các địa chỉ uy tín giới thiệu hoặc có đã có vị thế trên thị trường xây dựng.

Chiêm ngưỡng những mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu đẹp nhất năm 2020

Với những ưu điểm vượt trội mà mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu đẹp mang lại chắc chắn không ít người mong muốn sở ngay ngôi nhà. Thế nhưng bạn còn băn khoăn chưa biết lựa kiểu mẫu nhà 1 trệt 3 lầu nào. Thì mời bạn chiêm ngưỡng những kiểu nhà ống đẹp nhất năm 2020 dưới đây:

Mẫu nhà ống 1 trệt 3 tầng mái thái

Những mẫu nhà ống hiện đại khỏe khoắn, khi kết hợp với những tinh hoa của mái thái lại trở nên mềm mại và nhẹ nhàng. Kiểu dáng mái thái có thể cách điệu theo nhiều kiểu, phù hợp với nhiều mặt tiền diện tích khác nhau, mà vẫn đảm bảo sự tinh tế cũng như thanh thoát, hạn chế sự khô cứng hoặc tù túng. Mẫu nhà ống mái thái được đánh giá là một trong những mẫu nhà ống đẹp có phong thủy khá tốt, với hình dạng chóp và độ dốc, sẽ giúp gia chủ tránh được hung khí tích tụ, ảnh hưởng đến vượng khí, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong quá trình sinh sống về sau.

Mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu mái bằng

Kiểu nhà này có đặc điểm: mái có độ dốc nhỏ, do đó chịu được áp lực của gió bão khá tốt, tốt hơn so với những mẫu nhà ống mái thái có độ dốc lớn. Kết cấu mặt bằng chắc chắn. Tầng thượng cũng có thể thiết kế trồng cây tiểu cảnh, trồng rau, đây là ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những mẫu nhà ống mái thái hay là mái tôn khác.

Mẫu nhà ống 1trệt 3 lầu mái lệch

Mẫu nhà ống mái lệch có ình khối kiến trúc độc đáo, tính thẩm mỹ cao. So với những mẫu nhà ống hiện đại mái bằng hay nhà ống kiểu mái thái, mẫu nhà ông mái lệch thực sự là một cơn gió mới trong thiết kế kiến trúc tại Việt Nam. Nếu như bạn là người có cá tính, phong cách, yêu thích sự độc đáo và mới lạ, thì không nên bỏ qua những mẫu nhà ống mái lệch hiện đại này. Mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu không bị khô cứng với hình khối chữ nhật gò bó. Điều này thực sự cần thiết để đảm bảo cho bạn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp với một không gian sống thực sự thoải mái và tiện nghi.

Mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế tân cổ điển lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển truyền thống, kết hợp với vật liệu, thiết bị và kỹ thuật chế tác hiện đại. Nội thất tân cổ điển phù hợp với hầu hết mọi không gian và có vẻ đẹp vượt thời gian. Nhà ống 1 trệt 3 lầu được thiết kế theo phong cách này nhằm lược bớt những chi tiết rườm rà, đơn giản hoá với những chi tiết được tích hợp công năng, tinh tế nhưng không cầu kì, màu sắc luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng khiến cho không gian nội thất luôn nhẹ nhàng nhất có thể.

Mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu theo phong cách cổ điển

Những tưởng phong cách cổ điển chỉ là lựa chọn của những thiết kế nhà kiểu biệt thự. Thế nhưng bằng sự khéo léo cũng như sự sáng tạo của những nhà thiết kế tài ba họ đã biến những mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu không khác gì những căn biệt thự cổ điển nguy nga tráng lệ thể hiện phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Tầng trệt được thiết kế với một phòng khách rộng rãi mang phong cách cổ điển nên bàn ghế trong phòng được thiết kế bằng gỗ gõ đỏ quý hiếm với những chi tiết hoa văn điêu luyện, tinh tế sắc sảo trên từng đường nét. Các phòng ngủ được sắp xếp hợp lý có cửa sổ thông thoáng.

Mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu theo phong cách hiện đại

Nhà ống 1 trệt 3 lầu thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến nhứng đường nét màu sắc tinh tế, gọn gàng. Màu sắc chủ yếu đươc sử dụng những màu trắng, màu be, nâu, đen làm màu chủ đạo. Những màu sắc trung tính này khi phối hợp với các màu nhấn mạnh và đường nét tinh tế sẽ tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên việc sử dụng màu sắc trong phong cách hiện đại không hề gò bó. Chỉ cần bạn có sự kết hợp hài hòa giữa màu trung tính và những màu khác là có thể có được những mẫu thiết kế đẹp nhất. Mang đến cho gia chủ một không gian ấn tượng và vô cùng hấp dẫn.

Mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu kiểu Pháp

Những mẫu nhà phố kiến trúc Pháp tân cổ điển được đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế, sang trọng và tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của thời gian. Nhà ống 1 trệt 3 lầu tân cổ điển kiến trúc Pháp ấn tượng bởi vẻ đẹp sang chảnh, mang hương vị cổ điển đặc trưng với những điểm nhấn nhá đầy tinh tế. Sự kết hợp táo bạo nhưng rất hiệu quả của hai màu gần như đối nghịch đỏ và trắng mang đến ngoại thất của ngôi nhà phố kiến trúc Pháp một dáng vẻ đầy thu hút.

Mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu theo phong cách Châu Âu

Bất kỳ phong cách nào đều mang bên mình những chi tiết đặc sắc để thể hiện rõ ràng phong cách thiết kế ấy. Và nhà ống 1 trệt 3 lầu theo phong cách Châu Âu cũng không ngoại lệ, chúng được trang hoàng bằng những điểm thu hút đặc biệt khó nhầm lẫn vào đâu được. Thông thường nhà sẽ được trang hoàng trong không gian rộng rãi nhưng với nhà ống với kích thước có giới hạn, vì vậy việc bố trí cần rất nhiều sự tinh tế xen lẫn thông minh để khiến căn hộ luôn mang lại cảm giác thoáng đãng cho người ở.

Mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu 4 phòng ngủ.

Nếu sở hữu một ngôi nhà ống 1 trệt 3 lầu bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống thoải mái, thoáng đãng. Chỉ với 4 phòng ngủ được thiết kế ở tầng trệt 1 phòng, tầng 2 gồm 2 phòng và trên tầng 3gồm 1 phòng. Như vậy là toàn bộ không gian còn lại là một không gian sinh hoạt chung lí tưởng cho cả gia đình. Khi có một cuộc trò chuyện vui vẻ bên phòng khách, một bữa cơm đầm ấm bên gia đình trong căn nhà ống 1 trệt 3 lầu 4 phòng ngủ này.

Mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu có gara

Khi đã khẳng định được đẳng cấp bên ngôi nhà 1 trệt 3 lầu thì chủ đầu tư thường sẽ có những chiếc xe riêng. Để tiết kiệm chi phí gửi xe và hơn hết là bảo quản xe luôn được an toàn có thể tránh được mưa gió của thời tiết thì ngôi nhà ống 1 trệt 3 lầu có gara. Khi bước qua cánh cổng là đến với một khoảng sân vườn tươi mát. Thì gara được thiết kế bên tay phải của cánh cổng. Để bạn hoặc khách đến có thể dễ dàng trong việc để xe và cho xe ra khỏi gara một cách thuận tiện.

Trên đây là một số mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu đang phổ biến nhất trên thị trường thiết kế hiện nay. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi bạn có thể lựa chọn riêng cho gia đình mình một mẫu nhà 1 trệt 3 lầu ưng ý.


Nhà ống 1 trệt 3 lầu
Nhà cấp 4 mái thái
Mẫu khách sạn - nhà nghỉ
Mẫu nhà 1 trệt 3 lầu
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu
Nhà cấp 4 có gác lửng
Nhà cấp 4 nông thôn
Nhà ống 1 trệt 3 lầu
Nhà ống 1 trệt 2 lầu
Nhà ống 1 trệt 1 lầu
Nhà ống 3 tầng
Nhà ống 2 tầng
Nhà ống 1 tầng
Nhà phố 1 trệt 3 lầu
Nhà phố 1 trệt 2 lầu
Nhà phố 1 trệt 1 lầu
Nhà phố 3 tầng
Nhà phố 2 tầng
Nhà phố 1 tầng
Biệt thự mini
Biệt thự sân vườn
Biệt thự 3 tầng
Biệt thự 2 tầng
Biệt thự 1 tầng
Chi phí xây nhà
Tìm nhà thầu
Tìm thiết kế
Danh sách nhà thầu
Mẫu nhà đẹp
Biệt thự đẹp
Nhà phố đẹp
Nhà ống đẹp
Nhà cấp 4 đẹp
Nhà 2 tầng đẹp
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu
Nội thất đẹp
Chi phí xây biệt thự
Chi phí xây nhà phố
Chi phí xây nhà cấp 4
Chi phí xây nhà 2 tầng
Chi phí xây nhà trọ
Chi phí xây quán cafe
Chi phí xây nhà xưởng
Chi phí xây nhà tiền chế
Chi phí xây khách sạn
Xây Nhà tiền chế
Xây nhà cấp 4
Xây nhà phố
Xây nhà trọ
Xây biệt thự
Xây khách sạn, nhà nghỉ
Xây nhà khung thép
Xây nhà xưởng - Kho
Xây quán cafe
Xây chung cư
Xây văn phòng
Xây dựng Showroom
Xây Ki ốt
Xây dựng cây xăng
Xây nhà
Xây nhà trọn gói
Xây nhà 1 tầng
Xây nhà 2 tầng
Xây nhà 3 tầng
Xây nhà 4 tầng
Xây nhà cao tầng
Xây nhà phần thô
Xây nhà 1 trệt 1 lầu
Xây nhà 1 trệt 2 lầu
Xây nhà 1 trệt 3 lầu
Thi công
Thi công sơn, bả, thạch cao, kính
Thi công xây, trát, ốp, lát
Thi công điện nước điều hòa, mạng
Thi công Phá dỡ
Sửa chữa - Cải tạo nhà
Thi công Nội thất
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 90% - Giảm giá: 100% - Giảm giá: 110% - Giảm giá: 120% - Giảm giá: 130% - Giảm giá: 140% - Giảm giá: 150% - Giảm giá: 160% - Giảm giá: 170% - Giảm giá: 180% - Giảm giá: 190% - Giảm giá: 200% -
vé xe - vé xe trực tuyến - vé xe rẻ - vé xe giá rẻ - vé xe khuyến mãi - vé xe 1 - vé xe 2 - vé xe 3 - vé xe 4 - vé xe 5 - vé xe 6 - vé xe 7 - vé xe 8 - vé xe 9 - vé xe 10 - vé xe 11 - vé xe 12 - vé xe 13 - vé xe 14 - vé xe 15 - vé xe 16 - vé xe 17 - vé xe 18 - vé xe 19 - vé xe 20 - vé xe 21 - vé xe 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 - máy lọc nước ion kiềm 2 - máy lọc nước ion kiềm 3 - máy lọc nước ion kiềm 4 - máy lọc nước ion kiềm 5 - máy lọc nước ion kiềm 6 - máy lọc nước ion kiềm 7 - máy lọc nước ion kiềm 8 - máy lọc nước ion kiềm 9 - máy lọc nước ion kiềm 10 - máy lọc nước ion kiềm 11 - máy lọc nước ion kiềm 12 - máy lọc nước ion kiềm 13 - máy lọc nước ion kiềm 14 - máy lọc nước ion kiềm 15 - máy lọc nước ion kiềm 16 - máy lọc nước ion kiềm 17 - máy lọc nước ion kiềm 18 - máy lọc nước ion kiềm 19 - máy lọc nước ion kiềm 20 - máy lọc nước ion kiềm 21 - máy lọc nước ion kiềm 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 máy lọc nước ion kiềm 2 máy lọc nước ion kiềm 3 máy lọc nước ion kiềm 4 máy lọc nước ion kiềm 5 máy lọc nước ion kiềm 6 máy lọc nước ion kiềm 7 máy lọc nước ion kiềm 8 máy lọc nước ion kiềm 9 máy lọc nước ion kiềm 10 máy lọc nước ion kiềm 11 máy lọc nước ion kiềm 12 máy lọc nước ion kiềm 13 máy lọc nước ion kiềm 14 máy lọc nước ion kiềm 15 máy lọc nước ion kiềm 16 máy lọc nước ion kiềm 17 máy lọc nước ion kiềm 18 máy lọc nước ion kiềm 19 máy lọc nước ion kiềm 20 máy lọc nước ion kiềm 21 máy lọc nước ion kiềm 22