Chi phí xây 8 phòng trọ giá bao nhiêu?

Xây 8 phòng trọ giá bao nhiêu? Liệu giá xây phần thô và xây nhà trọ trọn gói có chênh lệch quá nhiều hay không? Gói thầu nào sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn? Làm sao có thể tính toán chính xác chi phí cần bỏ ra để xây dựng 8 phòng trọ cho thuê? Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nếu bạn muốn biết nên xây dựng 8 phòng trọ cho thuê theo mô hình thiết kế nào thì đầu tiên bạn cần xác định diện tích khu đất cần xây dựng là bao nhiêu. Nếu diện tích tương đối rộng thì bạn có thể xây dựng 8 phòng trọ theo kiểu nhà cấp 4 để tiết kiệm chi phí và không gian sống rộng rãi, thông thoáng hơn.

Ngược lại nếu diện tích đất xây dựng hạn chế, không thể mở rộng thêm thì bạn nên chọn mô hình xây nhà trọ cao tầng. Mô hình này sẽ giúp bạn có thể gia tăng số lượng phòng cho thuê, trong khi đó chi phí không gia tăng hơn là bao nhiêu.

Xây 8 phòng trọ giá bao nhiêu tiền?

Để có thể tự tính toán được chi phí xây 8 phòng trọ giá bao nhiêu, bạn hãy dựa vào những công thức sau đây.

+ Công thức tính diện tích xây dựng

  • Diện tích tầng trệt hay tầng 1 = 100% diện tích xây dựng
  • Diện tích các tầng còn lại nếu có = 100% diện tích x số lầu (kể cả cầu thang)
  • Diện tích mái = 30% diện tích nếu là mái tốn, 50% diện tích nếu là mái bằng và nếu mái ngói thì chiếm 70% diện tích
  • Diện tích sân MBTCT sẽ chiếm từ 30% đến 50% diện tích
  • Diện tích tầng hầm = 140% đến 200% diện tích tuỳ vào cách xây dựng
  • Diện tích Móng băng = 30% đến 50% diện tích (Móng đơn đã bao gồm trong đơn giá xây dựng)

Dựa vào những thông số trên, cùng với việc tham khảo đơn giá thi công của từng đơn vị nhà thầu, bạn sẽ tính toán được chi phí dự tính mà mình phải trả khi xây dựng 8 phòng trọ cho thuê là bao nhiêu.

Kinh nghiệm kinh doanh phòng trọ và xây phòng trọ cho thuê tối ưu nhất

Nhiều nhà đầu tư hiện nay đều đổ xô kinh doanh phòng trọ cho thuê vì hình thức này siêu lợi, ổn định cực kỳ mà lại còn ít rủi ro nhất. Nhưng để thành công và thu được lợi ích tối ưu nhất khi kinh doanh nhà trọ cũng cần phải có bí kíp riêng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm cần thiết khi quyết định lấn sân vào lĩnh vực kinh doanh nhà trọ cho thuê.

+ Khảo sát mặt bằng xây dựng và nhu cầu của người thuê trọ

Điều đầu tiên bạn cần phải làm một khi quyết định xây dựng và kinh doanh phòng trọ cho thuê đó chính là khảo sát mặt bằng và tìm hiểu nhu cầu hiện nay của người đi thuê trọ là gì.

Có nghĩa là bạn cần xác định được khu đất bạn nên xây nhà trọ là ở đâu? Vị trí đó có gần trường học hay cơ quan, xí nghiệp nào không? Đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê trọ tại vị trí này là ai? Học sinh, sinh viên, người lao động bình thường hay cán bộ, viên chức, người có thu nhập ổn định. Việc làm này sẽ giúp các nhà đầu tư có thể lập ra được kế hoạch xây dựng cụ thể cũng như quản lý nhà trọ sau này.

+ Xác định mô hình xây dựng nhà trọ

Tuỳ vào khả năng tài chính cũng như vị trí mặt bằng bạn có thể xác định nên xây dựng nhà trọ theo mô hình nào thì phù hợp. Bước này bạn cần xác định cụ thể mọi vấn đề về mô hình nhà trọ của mình, chẳng hạn như diện tích mỗi phòng là bao nhiêu, có xây thêm gác xếp hay không, ngay cả chi tiết nhỏ như màu sắc sơn là gì, chất liệu, thiết bị để lắp đặt trong phòng trọ cũng cần phải lưu ý.

+ Huy động vốn đầu tư

Nếu bạn có sẵn nguồn vốn dồi dào thì bước này không quan trọng lắm. Tuy nhiên nếu nguồn tài chính của bạn hạn hẹp so với nhu cầu xây dựng phòng trọ cho thuê thì hãy cân nhắc việc huy động vốn.  Bạn hãy xác định rõ nguồn vốn vay của mình và thời gian thu hồi là trong bao lâu cũng như những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình cho thuê.

Tìm kiếm đơn vị xây nhà trọ uy tín, chất lượng

Bạn đang muốn tìm nhà thầu xây dựng uy tín, bạn cần nơi tư vấn và thi công xây dựng 8 phòng trọ cho thuê với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn và đặc biệt tiết kiệm chi phí nhất có thể, không bị kéo dài thời gian thi công thì đến với sàn Xây Dựng Số chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư đang mong muốn tìm được nhà thầu phù hợp.

Với hình thức đấu thầu trực tuyến, Xây Dựng Số sẽ cho phép các nhà đầu tư đăng thông tin tìm kiếm nhà thầu lên sàn với những thông tin cơ bản về dự án. Các nhà thầu sẽ ngay lập tức gửi báo giá cho nhà đầu tư một cách độc lập dựa trên những thông tin và yêu cầu mà bạn đã đưa ra. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với tất cả các nhà thầu thi công và dựa vào mức chi phí xây 8 phòng trọ giá bao nhiêu, hồ sơ năng lực của từng nhà thầu để quyết định nên chọn đơn vị xây dựng nào thì phù hợp.

Xem thêm tin mới =. Xây 5 phòng trọ giá bao nhiêu tiền?

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin dưới đây, Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ ít nhất 10 báo giá thiết kế và/hoặc 10 báo giá xây dựng từ 99 nhà thầu, công ty xây dựng uy tín trong khu vực. MIỄN PHÍ Tư vấn từ các chuyên gia. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Chi phí xây 8 phòng trọ giá bao nhiêu? Du lịch Châu Âu giá rẻ
Nhà cấp 4 mái thái
Mẫu khách sạn - nhà nghỉ
Mẫu nhà 1 trệt 3 lầu
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu
Nhà cấp 4 có gác lửng
Nhà cấp 4 nông thôn
Nhà ống 1 trệt 3 lầu
Nhà ống 1 trệt 2 lầu
Nhà ống 1 trệt 1 lầu
Nhà ống 3 tầng
Nhà ống 2 tầng
Nhà ống 1 tầng
Nhà phố 1 trệt 3 lầu
Nhà phố 1 trệt 2 lầu
Nhà phố 1 trệt 1 lầu
Nhà phố 3 tầng
Nhà phố 2 tầng
Nhà phố 1 tầng
Biệt thự mini
Biệt thự sân vườn
Biệt thự 3 tầng
Biệt thự 2 tầng
Biệt thự 1 tầng
Chi phí xây nhà
Tìm nhà thầu
Tìm thiết kế
Danh sách nhà thầu
Mẫu nhà đẹp
Biệt thự đẹp
Nhà phố đẹp
Nhà ống đẹp
Nhà cấp 4 đẹp
Nhà 2 tầng đẹp
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu
Nội thất đẹp
Chi phí xây biệt thự
Chi phí xây nhà phố
Chi phí xây nhà cấp 4
Chi phí xây nhà 2 tầng
Chi phí xây nhà trọ
Chi phí xây quán cafe
Chi phí xây nhà xưởng
Chi phí xây nhà tiền chế
Chi phí xây khách sạn
Xây Nhà tiền chế
Xây nhà cấp 4
Xây nhà phố
Xây nhà trọ
Xây biệt thự
Xây khách sạn, nhà nghỉ
Xây nhà khung thép
Xây nhà xưởng - Kho
Xây quán cafe
Xây chung cư
Xây văn phòng
Xây dựng Showroom
Xây Ki ốt
Xây dựng cây xăng
Xây nhà
Xây nhà trọn gói
Xây nhà 1 tầng
Xây nhà 2 tầng
Xây nhà 3 tầng
Xây nhà 4 tầng
Xây nhà cao tầng
Xây nhà phần thô
Xây nhà 1 trệt 1 lầu
Xây nhà 1 trệt 2 lầu
Xây nhà 1 trệt 3 lầu
Thi công
Thi công sơn, bả, thạch cao, kính
Thi công xây, trát, ốp, lát
Thi công điện nước điều hòa, mạng
Thi công Phá dỡ
Sửa chữa - Cải tạo nhà
Thi công Nội thất
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 90% - Giảm giá: 100% - Giảm giá: 110% - Giảm giá: 120% - Giảm giá: 130% - Giảm giá: 140% - Giảm giá: 150% - Giảm giá: 160% - Giảm giá: 170% - Giảm giá: 180% - Giảm giá: 190% - Giảm giá: 200% -
vé xe - vé xe trực tuyến - vé xe rẻ - vé xe giá rẻ - vé xe khuyến mãi - vé xe 1 - vé xe 2 - vé xe 3 - vé xe 4 - vé xe 5 - vé xe 6 - vé xe 7 - vé xe 8 - vé xe 9 - vé xe 10 - vé xe 11 - vé xe 12 - vé xe 13 - vé xe 14 - vé xe 15 - vé xe 16 - vé xe 17 - vé xe 18 - vé xe 19 - vé xe 20 - vé xe 21 - vé xe 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 - máy lọc nước ion kiềm 2 - máy lọc nước ion kiềm 3 - máy lọc nước ion kiềm 4 - máy lọc nước ion kiềm 5 - máy lọc nước ion kiềm 6 - máy lọc nước ion kiềm 7 - máy lọc nước ion kiềm 8 - máy lọc nước ion kiềm 9 - máy lọc nước ion kiềm 10 - máy lọc nước ion kiềm 11 - máy lọc nước ion kiềm 12 - máy lọc nước ion kiềm 13 - máy lọc nước ion kiềm 14 - máy lọc nước ion kiềm 15 - máy lọc nước ion kiềm 16 - máy lọc nước ion kiềm 17 - máy lọc nước ion kiềm 18 - máy lọc nước ion kiềm 19 - máy lọc nước ion kiềm 20 - máy lọc nước ion kiềm 21 - máy lọc nước ion kiềm 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 máy lọc nước ion kiềm 2 máy lọc nước ion kiềm 3 máy lọc nước ion kiềm 4 máy lọc nước ion kiềm 5 máy lọc nước ion kiềm 6 máy lọc nước ion kiềm 7 máy lọc nước ion kiềm 8 máy lọc nước ion kiềm 9 máy lọc nước ion kiềm 10 máy lọc nước ion kiềm 11 máy lọc nước ion kiềm 12 máy lọc nước ion kiềm 13 máy lọc nước ion kiềm 14 máy lọc nước ion kiềm 15 máy lọc nước ion kiềm 16 máy lọc nước ion kiềm 17 máy lọc nước ion kiềm 18 máy lọc nước ion kiềm 19 máy lọc nước ion kiềm 20 máy lọc nước ion kiềm 21 máy lọc nước ion kiềm 22